CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

–    Công Ty Cổ Phần Trang Trại Sạch sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

–    Cty CP Trang Trại Sạch quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa đại lý và nhà sản xuất.

–    Trang Trại Sạch bảo vệ tối đa quyền lợi cho Đại lý trước những biến động của thị trường.

–    Trang Trại Sạch bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

–    Trang Trại Sạch cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

 CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ:

  1. CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:

–    Công Ty Cổ Phần Trang Trại dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.

–    Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

–    Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Cty CP Trang Trại Sạch cho Quý đại lý.

  1. CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

+  Giá mua hàng:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Trong trường hợp Cty giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Trong trường hợp Cty tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

+  Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới công ty, công ty sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được công tyi chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với công ty, sẽ được công ty giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

  1. HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Trang Trại Sạch, được hưởng các chính sách dành cho đại lý.

Công nợ mua hàng:

Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

  1. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Cty CP Trang Trại Sạch hỗ trợ về PR – Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, banner, … theo các chương trình của Trang Trại Sạch. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Cty CP Trang Trại Sạch.

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Cty CP Trang Trại Sạch.

Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Cty CP Trang Trại Sạch.

Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Cty CP Trang Trại Sạch hổ trợ và đảm nhận.

Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Cty CP Trang Trại Sạch khi có chương trình.

Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Cty CP Trang Trại Sạch tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

  1. HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

Đổi hàng:

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Cty. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Cty sẽ hỗ trợ tối đa để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao .

 Hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm:

 Quý đại lý sẽ được mượn hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới.

 Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với Trang Trại Sạch khi Đại lý có nhu cầu.

 Vận chuyển hàng hoá:

  Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của Cty trực tiếp tới tận nơi bán hàng của các đại lý nếu đại lý đủ số lượng theo quy định của công ty.

  Công Ty Cổ Phần Trang Trại Sạch chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Trang Trại Sạch đến điểm giao nhận của đại lý.

TRÂN TRỌNG.