TÌM ĐẠI LÝ

Công ty Cổ Phần Trang Trại Sạch là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm nông nghiệp sạch theo quy trình khép kín từ khâu phân bón, trồng, thu hoạch và vận chuyển.

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối tại TP.HCM  và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sản phẩm đang cần đại lý phân phối: Phân hữu cơ, vi sinh trùn quế, dịch trùn quế

ĐỊA ĐIỂM:

Hồ Chí Minh và 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

YÊU CẦU: 

  1. KHÔNG MÂU THUẪN QUYỀN LỢI VỚI ĐẠI LÝ KHÁC

– Khu vực có đại lý phân phối của Trang Trại Sạch sẽ không được mở đại lý mới.

  1. KHẢ NĂNG VỀ TÀI CHÍNH

– Đại lý cần phải có khả năng tài chính đủ để đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho hàng hoá ,công nợ trên thị trường và các trang thiết bị phục vụ cho việc phân phối như kho bãi, phương tiện vận tải, máy móc quản lý…

  1. KINH NGHIỆM PHÂN PHỐI

– Đại lý có kinh nghiệm kinh doanh, có kiến thức và các mối quan hệ với hệ thống phân phối hàng hóa trong lĩnh vực nông nghiệp.

  1. KHO CHỨA HÀNG

– Đại lý phải có đủ chỗ để chứa hàng, bảo đảm không để giảm chất lượng sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào. Độ lớn của kho hàng phụ thuộc vào tốc độ luân chuyển của hàng hoá, tần suất đặt hàng của đại lý với công ty Trang Trại Sạch

  1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

– Nhà phân phối phải là một pháp nhân theo Luật pháp Việt Nam, có chức năng phân phối hàng hoá.

  1. SỰ NHIỆT TÌNH, TINH THẦN HỢP TÁC

– Sự nhiệt tình và tinh thần hợp tác trong việc triển khai mọi chính sách phân phối của công ty là một tiêu chí chọn lựa quan trọng mà Trang Trại Sạch quan tâm trong quá trình xây dựng hệ thống phân phối.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0945.777.900, chúng tôi xin trân trọng đón tiếp.